5 lưu ý khi chọn công ty thi công tấm ốp PVC tại Hà Nội

Lựa chọn đúng công ty thi công tấm ốp PVC tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp có thể giúp đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ thực hiện. Vậy làm sao để tìm đúng đơn vị thật sự tin cậy? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời. 

Đánh giá thực trạng lừa đảo gian lận trên thị trường hiện nay

Không phủ nhận rằng bên cạnh những địa chỉ hoạt động nghiêm túc thì luôn có không ít các đơn vị sẵn sàng nhận thầu thi công giá rẻ. Nhưng đi kèm theo đó là không ít mánh khóe gian lận với khách hàng. Mục đích trong tất cả các trường hợp đều chỉ nhằm vào lợi nhuận. Và tất nhiên, để đạt được mục đích họ có thể bất chấp LỪA ĐẢO – LÁCH LUẬT.

Một số mánh khóe gian lận mà chúng ta có thể bắt gặp thấy ở các đơn vị thi công tấm ốp vân đá thiếu uy tín như:

Sử dụng vật liệu kém chất lượng

Dùng các loại tấm ốp PVC Trung Quốc giá rẻ nhưng lừa khách hàng rằng đó là tấm ốp Việt Nam cao cấp.

Thi công cẩu thả, chất lượng thấp

Trường hợp này dễ nhận thấy rằng chỉ sau một thời gian ngắn, các tấm ốp có thể gặp sự cố. Mà điển hình nhất là tình trạng bong tróc.

Ép giá khách hàng

Vào dịp cao điểm cuối năm, nhu cầu thi công ốp tường trang trí, sửa chữa nhà cửa, cửa hàng tăng cao. Nhiều đơn vị sẵn sàng tăng giá để kiếm chác từ khách hàng.

Báo giá không rõ ràng

Báo giá không công khai. Thay đổi không báo trước. Thu thêm nhiều phụ phí phát sinh,…

Và nhiều rủi ro khác bạn hoàn toàn có thể gặp phải nếu không chọn đúng địa chỉ thi công tấm ốp giả đá PVC tin cậy. Với những thông tin chia sẻ này, hẳn là bạn đã phần nào hiểu được tại sao chúng ta cần cẩn trọng trong việc đánh giá các công ty trước khi đưa ra quyết định rồi đúng không?

Tại sao cần chọn công ty thi công tấm ốp PVC tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp?

thi công tấm ốp PVC tại hà nội

Không chỉ bởi mục tiêu tránh rơi vào bẫy của các đơn vị hoạt động GIAN LẬN như vừa kể trên. Việc tìm đúng công ty thi công tấm ốp PVC tại Hà Nội chuyên nghiệp còn giúp mỗi khách hàng được đảm bảo tối đa quyền lợi. Ví dụ như về các mặt:

  • Tiến độ thi công: Các đơn vị thi công không chuyên nghiệp thường không đảm bảo tốt về tiến độ. Điều này dễ dẫn đến chậm trễ trong công tác hoàn thiện bàn giao. Và chắc chắn sẽ không có ai mong muốn đúng không?
  • Chất lượng thi công: Nếu bạn gọi dịch vụ của một công ty thi công tấm nhựa giả đá PVC không uy tín. Bạn sẽ không được bảo hành về chất lượng công trình. Trong trường hợp phát sinh sự cố, họ sẽ trốn tránh trách nhiệm. Như vậy bạn sẽ tốn kém thêm không ít chi phí trong việc tìm và thuê đội thợ khác sửa chữa.
  • Tác phong làm việc: Thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng, tận tâm.
  • Tham khảo chi phí: Báo giá dịch vụ công khai, niêm yết cụ thể từng khoản mục. Vì thế tuyệt đối không có trường hợp phát sinh phụ phí không báo trước.

Vậy bạn đã biết nên chú ý gì để chọn được đúng công ty thi công tấm ốp PVC vân đá?

Những lưu ý khi chọn công ty thi công tấm ốp PVC tại Hà Nội

công ty thi công tấm ốp pvc

Tìm hiểu kỹ càng thông tin về công ty

Bạn có thể tìm hiểu thông tin công ty thông qua website đánh giá. Hay các diễn đàn trao đổi kinh nghiệm. Hoặc nếu có người quen từng sử dụng dịch vụ tại đó thì bạn nên tham khảo qua ý kiến đánh giá. Để từ đó có được nhận định sơ bộ về độ chuyên nghiệp, uy tín. Đi cùng đó cũng là cách đánh giá năng lực của đơn vị.

Tham khảo báo giá dịch vụ

Báo giá dịch vụ đòi hỏi phải công khai, niêm yết rõ ràng từng đề mục. Ví dụ như về vật liệu, chi phí thi công, phụ kiện kèm theo,… Tốt nhất nên từ chối các đơn vị không dám công khai giá khi bạn đề nghị để tránh rủi ro.

Tham khảo chi tiết điều khoản hợp đồng, các thỏa thuận và chính sách bảo hành

Trước khi quyết định có chọn công ty đó hay không, bạn có thể xem qua thông tin về hợp đồng hợp tác. Trong đó các điều khoản về chính sách bảo hành cần được xem xét kỹ.

Đánh giá công ty qua website

Một công ty thi công tấm ốp PVC tại Hà Nội chuyên nghiệp chắc chắn không thể không có website. Và nơi đó được xem như một bộ mặt đại diện cho chính công ty. Nhìn vào đây, bạn có thể xem xét liệu đó có phải là đơn vị đáng tin như mong đợi không. Thông thường, các công ty uy tín luôn có sự chau chuốt nhất định. Để có một website đẹp thể hiện đúng tinh thần mà công ty hướng đến. Ngược lại, các đơn vị tự phát nhỏ lẻ lại không coi trọng vấn đề này. Khi bạn tham khảo website sẽ thấy sự cẩu thả, sơ sài. Lúc này có lẽ bạn nên cân nhắc lại nhé.

So sánh một số đơn vị trước khi đưa ra quyết định

So sánh đánh giá giữa các đơn vị thi công khác nhau là điều khá cần thiết. Ví dụ bạn có thể xem báo giá ốp vách tivi của công ty A với công ty B xem bên nào rẻ hơn. Tất nhiên, giá cả chỉ là một phần. Bạn phải xem đi cùng mức giá thì quyền lợi của mình sẽ bảo đảm như thế nào. Không phải trường hợp nào cứ rẻ là tốt. Thay vào đó nếu giá cao nhưng được bảo hành sẽ đáng cân nhắc hơn.

Trên đây là một số chia sẻ mà bạn cần lưu tâm khi muốn tìm một công ty thi công tấm ốp PVC tại Hà Nội. Homeviet365 hi vọng, dựa vào đây bạn sẽ có thể đánh giá và đưa ra lựa chọn tin cậy nhất cho mình. Trong trường hợp cần hỗ trợ tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ: 09779 222 330907 084 111.

Ở cương vị một công ty chuyên thi công tấm ốp PVC, thi công phào trang trí uy tín. Homeviet365 luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp tin cậy nhất.

Trân trọng!