Báo giá ốp thang máy bằng tấm nhựa PVC

Ốp PVC thang máy là một hình thức thi công khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây với mức độ phủ sóng ngày càng rộng rãi. Chính bởi vậy nên ngày càng có nhiều người quan tâm muốn tìm hiểu về báo giá ốp thang máy bằng tấm nhựa PVC để cân nhắc lựa chọn. Nếu đây cũng là băn khoăn của bạn, vui lòng tham khảo ngay bài viết bên dưới để có được đáp án chi tiết nhất nhé!

Các giải pháp thi công ốp thang máy phổ biến

Tạm bàn về kỹ thuật thi công ốp thang máy bằng tấm nhựa giả đá. Trước đây, chúng ta cũng biết đến không ít các phương án khác. Ví dụ như:

 • Ốp thang máy bằng đá tự nhiên
 • Ốp thang máy bằng gạch men
 • Sử dụng gỗ ốp hoàn thiện thi công thang máy
 • Sử dụng kính thi công ốp thang máy

Mỗi một biện pháp đều có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng yêu cầu thi công cụ thể. Đến thời điểm hiện tại, mặc dù có rất nhiều đơn vị lựa chọn thi công tấm ốp vân đá cho thang máy thì vẫn còn không ít các đơn vị lại tìm đến các phương pháp như vừa kể trên. Chính vì vậy, trong mỗi hạng mục, điều quan trọng là chủ công trình đặt ra yêu cầu gì cho chất lượng thi công. Để căn cứ vào đó, chúng ta sẽ cất nhắc giải pháp tối ưu nhất.

Ưu điểm khi ốp thang máy bằng tấm nhựa PVC

báo giá ốp thang máy bằng tấm nhựa PVC

Có rất nhiều ưu điểm khi ốp PVC thang máy trong các tòa nhà cao tầng. Cũng tương tự như ở các hạng mục thi công tấm nhựa giả đá khác như ốp vách tivi, ốp quầy lễ tân, ốp chân tường,… Việc lựa chọn loại vật liệu này cho thang máy được đánh giá cao từ chính tính năng nổi trội và yếu tố thẩm mỹ. Cụ thể như là:

 • Mang đến vẻ đẹp sang trọng cho khu vực thang máy được ốp. Các đường vân đá thiết kế tự nhiên càng khẳng định đẳng cấp cho không gian.
 • Độ bền cao, tuổi thọ trung bình của tấm ốp PVC trong thi công có thể kéo dài trên 15 – 20 năm.
 • Thi công đơn giản, nhanh chóng, sửa chữa dễ dàng, tiện lợi. Chúng ta gắn tấm ốp bằng keo chuyên dụng nên không đòi hỏi phức tạp như các kỹ thuật thi công sử dụng vôi vữa.
 • Chống thấm nước tốt, mang đến sự kiên cố cho kết cấu, ngăn nước xâm nhập. Thi công tấm ốp PVC chống ẩm mốc cho khu vực thang máy luôn là 1 giải pháp được đánh giá cao.
 • Chi phí giá thành không quá cao. Báo giá ốp thang máy bằng tấm nhựa PVC cạnh tranh hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.

Có nên ốp PVC thang máy nhà cao tầng?

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, không phủ nhận rằng việc ốp thang máy bằng tấm PVC còn một số hạn chế. Trong đó, vấn đề tuổi thọ có thể điều nhiều người quan tâm nhất.

Thực tế thì khi so sánh với các chất liệu có độ bền gần như vĩnh cữu như đá tự nhiên, tuổi thọ của tấm ốp giả đá có phần kém hơn. Song nếu đánh giá theo yêu cầu ứng dụng sau thi công thì chúng ta hoàn toàn có thể an tâm bởi giá trị sử dụng của loại vật liệu này không hề thấp. Thêm  vào đó, nó có tính linh hoạt trong sửa chữa thi công hơn hẳn vật liệu truyền thống. Chính bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để xem đây là một trong những phương án thi công hợp lý. Tất nhiên, chúng ta vẫn cần đánh giá dựa trên yêu cầu thực tế cần áp dụng cho mỗi hạng mục, Nói như vậy, hẳn là bạn đã tự kết luận có nên ốp PVC thang máy không rồi đúng không?

Báo giá ốp thang máy bằng tấm nhựa PVC tại Hà Nội

Báo giá ốp PVC thang máy

Báo giá ốp thang máy bằng tấm nhựa PVC tại Hà Nội trong các tòa nhà cao tầng sẽ chịu ảnh hưởng bởi:

 • Giá thành nguyên vật liệu thi công chính, mà ở đây là loại tấm ốp vân đá mà chúng ta lựa chọn.
 • Giá thi công của đơn vị phụ trách
 • Chi phí mua phụ kiện kèm theo: keo chuyên dụng, phào, nẹp, chỉ, băng dính, đinh vít,…
 • Các yếu tố hỗ trợ khác phụ thuộc chính sách ưu đãi của đơn vị thi công

Với sự chi phối của những vấn đề này, báo giá ốp PVC thang máy sẽ có sự chênh lệch khi bạn tham khảo giữa các đơn vị khác nhau và tùy theo yêu cầu từng hạng mục cụ thể. Tuy nhiên, thông thường mức giá được báo tại các đơn vị thi công tấm PVC chuyên nghiệp dao động trong khoảng:

 • Báo giá ốp thang máy bằng tấm nhựa vân đá: 300.000 – 400.000 VNĐ/m2.
 • Giá thi công phào chỉ trang trí thang máy: 60.000 – 70.000 VNĐ/m dài.

Đây là mức giá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp các đơn vị thi công hét giá cao. Điều này khiến khách hàng ít nhiều thấy băn khoăn. Khi đó, nên làm gì?

Để không bị quấy nhiễu bởi những vấn đề không đáng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Homeviet365 yêu cầu báo giá ốp thang máy bằng tấm nhựa PVC. Ngay khi bạn yêu cầu, tổng đài 09779 222 33 sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng.

Mẫu ốp thang máy đẹp cho nhà cao tầng

mẫu ốp thang máy

Mẫu thi công thang máy số 1

mẫu ốp pvc thang máy

Mẫu thi công thang máy số 2

mẫu ốp pvc thang máy

Mẫu thi công thang máy số 3

mẫu ốp thang máy

Mẫu thi công thang máy số 4

mẫu ốp pvc thang máy

Mẫu thi công thang máy số 5

mẫu ốp thang máy

Mẫu thi công thang máy số 6

Trên đây là một số hình ảnh về các hạng mục ốp PVC thang máy cho nhà cao tầng. Quý khách muốn tham khảo thêm các mẫu ốp thang máy khác, vui lòng  tìm hiểu chi tiết tại bài viết sau: 999+ mẫu ốp thang máy đẹp nhất 2020

Trân trọng cám ơn!