3+ mẫu tấm ốp vân đá được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Ốp tường trang trí, ốp tường chống ẩm mốc bằng tấm ốp vân đá PVC đang được xem là một xu hướng mà đông đảo khách hàng ưa chuộng. Với ưu điểm về chất lượng độ bền cho đến tính năng vượt trội cùng mẫu mã đẹp mắt, dòng vật liệu giả đá này xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo để mang đến không gian sang trọn cho nhiều hạng mục công trình. Sau đây, Homeviet365 sẽ chia sẻ đến bạn một số mẫu tấm ốp vân đá đang được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng, đó cũng là gợi ý cho những ai đang quan tâm đến giải pháp thi công ốp tường này.

Một số mẫu tấm ốp vân đá đang được sử dụng phổ biến

tấm ốp vân đá PVC

Tấm ốp vân đá PVC KA1076 họa tiết trắng vân mây

tấm nhựa giả đá

Tấm ốp giả đá PVC KA8050-1

tấm ốp PVC

Tấm nhựa vân đá KA1057-2

tấm nhựa vân đá

Tấm ốp vân đá KA1051-8

Thi công tấm ốp giả đá

Hình ảnh thực tế khi thi công tấm ốp vân đá PVC họa tiết trắng vân mây sang trọng, trang nhã

Thi công tấm nhựa giả đá PVC

Thi công tấm ốp PVC chống ẩm mốc cho phòng massage

ốp PVC thang máy

Ốp PVC thang máy vừa giúp chống ẩm mốc vừa tăng giá trị thẩm mỹ

thi công ốp tường

Ốp tường trang trí phòng khách bằng tấm ốp giả đá kết hợp ốp phào khung trang mang đến sự ấn tượng cho không gian

Lưu ý khi chọn tấm ốp vân đá trong thi công

thi công tấm ốp pvc chống ẩm mốc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều lựa chọn về dòng sản phẩm này. Không chỉ khác nhau về mẫu mã mà hơn thế, về chất lượng cùng giá cả cũng có không ít chênh lệch. Điều này đôi khi khiến nhiều người băn khoăn vì không biết nên ốp tường vân đá bằng loại nào thì tốt. Để giải quyết thắc mắc này, chúng ta có thể dựa trên cơ sở đánh giá một số yếu tố như sau:

Chọn tấm ốp PVC vân đá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm có rõ nguồn gốc luôn mang đến sự tin cậy và bảo đảm cao hơn. Bạn sẽ có các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra để tham chiếu đánh giá. Tất nhiên, các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng sẽ không có. Hoặc nếu có thì độ tin cậy cũng không cao.

Chọn tấm ốp vân đá PVC Việt Nam thay vì tấm Trung Quốc trôi nổi

Các sản phẩm tấm ốp PVC Việt Nam được đánh giá cao hơn tấm nhập từ Trung Quốc về thẩm mỹ, chất lượng, độ dày, độ bền hay khả năng giữ màu, khả năng chống nước, chỉ số an toàn,… Do đó, để đảm bảo hiệu quả thi công tấm ốp PVC vân đá lâu dài tối ưu nhất. Chúng ta nên lựa chọn các đơn vị cung cấp tấm ốp của Việt Nam.

Xem thêm: So sánh tấm nhựa ốp tường Việt Nam và Trung Quốc

Tham khảo báo giá tấm ốp vân đá và báo giá thi công

Để lên phương án dự trù kinh phí cần thiết khi thi công tấm nhựa vân đá. Chúng ta nên tham khảo báo giá vật liệu và báo giá thi công của một số địa chỉ chuyên nghiệp uy tín. Từ đó, sẽ có được thông tin giá cả để so sánh và cân nhắc xem đâu là lựa chọn tối ưu nhất.

Chọn tấm nhựa giả đá PVC mẫu mã phù hợp thiết kế tổng thể nội thất

Để không gian nội thất sau khi thi công tấm nhựa giả đá PVC đạt hiệu quả cao nhất về mặt thẩm mỹ. Chúng ta phải đảm bảo nó là điểm nhấn ấn tượng. Nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa với tổng thể. Do đó, khi lựa chọn cần chú ý phối hợp với thiết kế chủ đạo để đánh giá xem đâu là lựa chọn tối ưu.

Báo giá thi công tấm nhựa vân đá tại Hà Nội

Báo giá thi công tấm ốp PVC

Do chịu sự chi phối của nhiều yếu tố như:

  • Chi phí nguyên vật liệu: tấm nhựa giả đá PVC
  • Chi phí nhân công
  • Phí vật tư: nẹp, phào, keo,…
  • Một số yếu tố khác tùy thuộc thỏa thuận của  đơn vị thi công và khách hàng

Báo giá thi công tấm nhựa vân đá PVC tại Hà Nội sẽ có sự chênh lệch đáng kể khi quý khách tham khảo ở các đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thì con số sẽ dao động trong khoảng 300.000 – 400.000VNĐ/m2. Tất nhiên, đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo. Còn nếu quý khách muốn biết chính xác chi phí thi công tấm ốp giả đá tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Homeviet: 09779 222 330907 084 111. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn báo giá tốt nhất hiện nay cùng chất lượng đảm bảo lâu dài nhất. Trân trọng!